Cho thuê kho bãi Quận 7, Quận 4.

cho thuê kho bãi quận 4 quận 7

Cho thuê kho bãi Quận 4, Quận 7. Khu vực kho bãi gần cụm cảng đi các quận tại tphcm và các tỉnh lân cận. Kho bãi cho thuê  luôn đảm bảo yêu cầu của khách hàng trong việc bảo quản hàng hóa, bốc xếp hàng hóa để vận chuyển hàng hóa đến điểm khác và ngược lại. Diện tích cho thuê kho 500m2, 1000m2, bãi  rộng đóng container hoặc bốc xếp hàng hóa 2000m2, tại các tuyến đường kho bãi tại tphcm:

Thuê kho bãi Quận 7: vị trí mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Đào Trí, Gò ô môi, Bùi Văn Ba, Nguyễn Hữu Thọ…

Thuê kho bãi Quận 4: vị trí mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn…

cho thue kho bai quan 7 quan 4

Hình ảnh cho thuê kho bãi chuyên nghiệp Quận 7, Quận 4

Kho bãi cho thuê chứa hàng hóa: Kho đẹp, nền nhà kho bê tông cứng chứa hàng hóa luôn chịu được tải trọng lớn, khung nhà kho là khung thép tiền chế, tường bao xung quanh, có cửa sổ, cửa ra vào và quạt thông gió để đảm bảo cho hàng hóa khi lưu kho, kho lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng trong và ngoài khuôn viên kho bãi. Kho bãi có trang bị hệ thống PCCC: trong nhà trang bị các bình xịt khí tổng hợp, ngoài nhà lắp dựng các trụ cứu hoả lấy nước từ hệ thống cấp nước chung.
Hệ thống đường nội bộ trong khuôn viên kho bãi: Đường giao thông vận chuyển hàng đúng tiêu chuẩn giúp cho xe ra vào thuận tiện cho nhất, hàng hóa bốc dỡ thuận tiện dễ dàng. Kết cấu kho bãi  còn được xây dựng tường rào chắc chắn, cổng bảo vệ chung khách hàng ra vào kho rất an ninh.

Giá thuê kho bãi từ 50.000đ/m2/tháng, có xuất hóa đơn GTGT, hợp đồng ngắn hạn dưới 1 năm, dài hạn từ 3năm đến 5 năm.

Quý khách có nhu cầu thuê kho bãi, vui lòng liên hệ Ms Loan ĐT 0909 628 911

Both comments and pings are currently closed.
0938.628.911