Những câu chuyện đáng suy ngẫm…

Truyện cười này lấy từ topic ở 1 diễn đàn của giới đầu tư, với lại đọc buồn cười nhưng khi ngẫm lại những vấn đề đã trải qua thì quả thật những kết luận trong đây khá đúng.

 

Câu chuyện 1: Chàng yêu nàng từ thuở nàng mười lăm mười sáu tuổi. Cả hai lén lút đi lại, quan hệ, quậy gia đình, trốn nhà đi, dọa chết nếu không được chấp nhận.  Nếu quan hệ ấy kéo dài được 1 năm, được gọi là phạm pháp, dụ dỗ trẻ vị thành niên, có nguy cơ ra tòa thụ án. Nếu mối tình ấy kéo dài 3 năm, được gọi là yêu trộm, tình yêu oan trái. Nếu mối tình kéo dài 6 hay 7 năm, sẽ được gọi là tình yêu đích thực, vượt núi trèo đèo qua bao khó khăn để yêu nhau.
Kết luận: bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm được trong bao lâu.

 

Câu chuyện 2: Một nàng cave, nếu ngủ với thợ thuyền hoặc lao động ngoại tỉnh, thì bị gọi là đối tượng xã hội. Nếu ngủ với đại gia lừng lẫy, thì được gọi là chân dài. Nếu ngủ với ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện nghề nghiệp và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng, không ai có ý định bắt nàng.

Kết luận: bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm điều đó với ai.

Câu chuyện 3: Phòng tắm công cộng bỗng dưng bị chập điện gây hỏa hoạn lớn, vô số chị em chạy túa ra đường mà không kịp mặc gì. Những nàng thông minh là người không lấy tay che thân thể, mà lấy tay che…mặt. (để tránh bị chụp hình quăng lên mạng hoặc bị người thân nhận mặt)

Kết luận: hãy quan tâm tới mấu  chốt của mọi vấn đề.

Câu chuyện 4: Một nàng ế chạy tới đồn cảnh sát tố cáo: “tôi đã cẩn thận để tiền trong áo lót, thế mà thằng cha đẹp trai đứng cạnh tôi trên xe buýt đông  đúc đã móc lấy hết tiền của tôi”.  Cảnh sát ngạc nhiên: “ Tại sao nó có thể móc tiền được ở một vị trí “nhạy cảm” như thế, mà cô không phát hiện ra?”

Cô nàng gái ế thút thít: “Ai ngờ được là nó chỉ muốn moi tiền”

Kết luận: một nhà kinh doanh tài ba là người moi được tiền của khách hàng trong lúc đang khiến khách hàng sung sướng ngất ngây.

Câu chuyện 5: Nhân viên của công ty rất buồn phiền vì các ông thường lơ đãng khi vào nhà vệ sinh. Để giải quyết những vũng nước vàng khè dưới nền nhà , công ty đã dán lên tường , phía trên bệ xí nam một tờ giấy:“ không tiểu tới bô chứng tỏ bạn bị ngắn, tiểu ra ngoài bô chứng tỏ bạn bị …ủ rũ” . Ngay từ ngày hôm sau, toillet nam sạch bóng và không còn quý ông nào lơ đãng nữa.

Kết luận: hãy chứng minh cho khách hàng thấy vấn đề một cách cụ thể, ấn tượng.

Câu chuyện 6: Bố mẹ nàng mở cuộc thi tuyển con rể. Chàng A nói, tài khoản có một triệu đô. Chàng B khoe, có biệt thự 2 triệu đô. Bố mẹ nàng có vẻ ưng lắm. Chàng C nói, cháu chả có gì, thưa các Bác. Cháu chỉ có mỗi một đứa con, hiện đang nằm trong bụng của con gái các Bác.

Kết luận:  Muốn cạnh tranh với đối thủ cần có tay trong.

(Nguồn : Sưu tầm trên mạng.)

You can leave a response, or trackback from your own site.
0938.628.911